Diễn đàn Arduino Việt Nam | Tôi yêu Việt Nam
Hãy cùng đăng nhập hoặc đăng ký vào diễn đàn để cập nhật những bài viết mới và mở hết chức năng của diễn đàn nào!

Share
Go down
avatar
Tổng số bài gửi : 42
Points : 106
Reputation : 20
Join date : 26/07/2016
Age : 28
Đến từ : bến tre
Xem lý lịch thành viên

Bạn muốn tải image/Theme dưới dạng JPG hoặc PNG nhưng trang web không hỗ trợ và phần mềm bên thứ 3 không thể can thiệp ?

on Sun May 07, 2017 12:01 pm
Message reputation : 100% (1 vote)
Thật ra thì khi muốn tải 1 hình ảnh hoặc theme trên web trong trường hợp này cũng không quá khó nhưng đối với những bạn chưa có nhiều kinh nghiệm về web thì cũng sẽ là 1 vẫn đề kha khá lớn, vì vậy mình làm bài viết này để hướng dẫn chủ yếu là các bạn chưa có nhiều kinh nghiệm như mình đã nói có thể dễ dàng hơn trong việc tải hình ảnh trên web.

Trước tiên mình xin nói rằng ở bài này mình sẽ hướng dẫn các bạn tải hình ảnh Theme của Chrome (vì nó khá đơn giản và nhanh chóng). Ở đây mình có 1 hình ảnh Core khi vẫn còn là Theme của chrome mà vẫn chưa trích xuất.


Tiếp theo các bạn truy cập công cụ dành cho nhà phát triển bằng cách ấn Ctrl+Shift+i hoặc ấn phím F12 cũng được, lúc đó sẽ có 1 cái bẳng hiện ra tiếp đến các bạn chọn thẻ Sources và tìm Theme bên cột trái của bảng.
Lưu ý: nếu các bạn muốn tải ảnh thì ở bước trên các bạn đừng tìm Theme mà hãy tìm image hoặc cái nào tương tự cũng tại vị trí cột bến trái nhé


Sau đó các bạn click chuột phải vào hình và chọn Open image in new tab, lúc đó sẽ có hình ảnh mở ra ở tab mới, đó chính là hình ảnh mà các bạn muốn tìm, lúc này các bạn có thể tải về bằng những cách thông thường chất lượng và độ phân giải hoàn toàn giống với ảnh gốc.
Về Đầu Trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Free forum | © phpBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Create your own blog